Tiệc cưới

Trung tâm tổ chức tiệc cưới và Nhà hàng Thanh Nga Luxury Tam Điệp luôn tự hào là trung tâm tổ chức tiệc cưới – sự kiện uy tín bậc nhất tại Ninh Bình, cung cấp đến khách hàng dịch vụ với mức giá trị ưu đãi nhất.

Đến với không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, khách hàng được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất tại Ninh Bình. Chúng tôi tạo ra những giá trị tinh hoa, tinh túy nhất bằng ẩm thực tinh tế, dịch vụ tận tâm và không gian đẳng cấp quốc tế. Trung tâm tổ chức tiệc cưới và Nhà hàng Thanh Nga Luxury Tam Điệp, Ninh Bình tự tin mang đến trải nghiệm không gian tiệc cưới đẹp như mơ đến quý khách hàng với phương châm:

Thanh Nga Luxury

KIẾN TẠO TINH HOA - GIAO THOA HẠNH PHÚC


Không gian

Với không gian linh hoạt, đa dạng mang nhiêu phong cách khác nhau cùng hệ thống trang thiết bị thông minh hàng đầu và ánh sáng trang nhã  được bố trí hiện đại và độc đáo. Tất cả góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy và ấn tượng cho buổi tiệc, từ đó thể hiện được phong cách riêng của bạn.

Nhà hàng tiệc cưới Thanh Nga Luxury sở hữu không gian sáng trọng đẳng cấp bậc nhất Ninh Bình là nơi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương.

f

f

Xen thêm: Những việc chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo! 

f

g

g

Dịch vụ 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản về quy trình phục vụ chuẩn, nỗ lực để đem đến dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

f

Tinh hoa ẩm thực

Hơn 10 năm trong lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng, Trung tâm tổ chức tiệc cưới Thanh Nga Luxury có thể phục vụ đồng thời hàng nghìn thực khách với thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng được cung cấp từ Trang trại Thanh Nga, nguyên liệu chế biến được nhập sử dụng trong ngày và chắt lọc những tinh hoa của ẩm thực Á Đông

f► Chi phí hợp lý

Với mỗi câu chuyện của khách hàng, Thanh Nga Luxury luôn lắng nghe để xây dựng từng chương trình với mức chi phí phù hợp ngân sách và đem lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ Nhiệt Tình 

 

Mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm hài lòng ngay từ khâu đặt tiệc, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Trung tâm tổ chức tiệc cưới Thanh Nga Luxury tại Tam Điệp, Ninh Bình luôn hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình.

 Mọi giấc mơ cổ tích chỉ ngỡ trong mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa tại Trung tâm Tổ chức tiệc cưới và Nhà hàng Thanh Nga Luxury tại Tam Điệp, Ninh Bình. Còn chờ gì nữa??? Cưới đi chờ chi.

Xem thêm: Những việc chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo!