TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP TẠI THANH NGA LUXURY

Tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, liên hoan là một trong những hoạt động lớn của các công ty, sở ban ngành, mang tính chất quan trọng cao, vì vậy thường được đầu tư và xem xét kỹ lưỡng trong mọi công đoạn, nhất là việc lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp. Trong quá trình tìm kiếm công ty, sở ban ngành tổ chức hội nghị hội thảo có rất nhiều băn khoăn như địa điểm tổ chức sự kiện đó có đủ lượng khách hàng dự kiến không, công tác tổ chức có chuyên nghiệp không, chi phí tổ chức, các vấn đề phát sinh,…

Nhận thấy được điều này và thấu hiểu được những gì khách hàng mong muốn, THANH NGA LUXURY đã đưa tới dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị, bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn sau đó đội ngũ THANH NGA LUXURY sẽ thực hiện hóa điều đó tốt nhất và đúng sát với mong muốn của bạn nhất.

 

( Hội trường Tuyết Mai 1: Với sức chứa lên đến 300 khách có hệ thống màn hình led, âm thanh, ánh sáng riêng biệt) 

Để tổ chức thành công một sự kiện không hề đơn giản như tổ chức một buổi họp phòng ban thông thường mà đó còn cần có sự kết hợp ăn ý của cả một ekip, cả một kế hoạch tổ chức từ việc lên ý tưởng, kịch bản và quy trình chuẩn của sự kiện. Vì vậy, THANH NGA LUXURY tự hào là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện tại Ninh Bình uy tín với những dịch vụ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tự tin chọn lựa cho những sự kiện trọng đại của công ty mình.

(d

Không chỉ mang đến không gian tiệc hoàn hảo, tấm thực đơn phong phú và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khi đặt tiệc tại nhà hàng THANH NGA LUXURY quý khách còn có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà nhà hàng dành tặng.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Trung tâm tổ chức sự kiện và Nhà hàng Thanh Nga Luxury không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp tại không gian độc đáo, sang trọng.

iệc sinh nhật cho bé.

Tổ chức hội nghị khách hàng.

Tổ chức hội thảo tại Tam Điệp. 

Tổ chức hội nghị Ninh Bình.

Tổ chức sự kiện tại Nhà hàng.

Nhà hàng tổ chức hội thảo.

Nhà hàng tổ chức hội nghị khách hàng 2023.

Tổ chức hội nghị sang chảnh.

Nhà hàng Tổ chức tiệc tất niên Ninh Bình.

Nhà hàng tổ chức liên hoan cuối năm.

Tổ chức sinh nhật tại Nhà hàng.

Tổ chức sinh nhật tại Tam Điệp, Ninh Bình.

Nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật.

Nhà hàng tổ chức sinh nhật có phòng riêng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.pnghttps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f66/1/16/1f493.png

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ NHÀ HÀNG THANH NGA LUXURY
Khu dân cư Đường Vòng - Phường Yên Bình - Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình
Hotline: 0858.280.092 - 0858.228.868